Những lý do doanh nghiệp không thể bỏ qua máy chấm công vân tay?

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sinh trắc học thì nhiều thiết bị được ứng dụng và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như máy chấm công vân tay. Máy chấm công vân tay giúp doanh nghiệp quản lý thông tin nhân viên một cách hiệu quả nhất.
Vậy những lý do nào khiến các doanh nghiệp không thể bỏ qua máy chấm công vân tay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Tính bảo mật và chính xác cao trong việc kiểm soát giờ giấc làm việc

– Công nghệ dấu vân tay hiện đại vân tay của mỗi người 1 khác nhau sử dụng để xác định danh tính của nhân viên hoặc bất kỳ người nào khi ra vào công ty.
– Tránh được việc sai số, nhầm lẫn…như khi dùng cách chấm công bằng ghi chép sổ sách. Tránh được tình trạng thiên vị, bao che cho nhau
– Khi sử dụng máy chấm công ra vào làm việc đều phải chấm công, nếu bạn không chấm công thì cuối tháng bạn sẽ bị trừ lương dựa theo dữ liệu thống kê máy chấm công có được.

2. Thiết lập an ninh và quyền quản lý tốt hơn

– Tính an ninh khi sử dụng thiết bị được tăng cường. Lớp bảo mật được thiếp lập thêm. Giúp lưu trữ dữ liệu và thông tin ra/vào của nhân viên an toàn hơn.
– Khi máy chấm công kết nối với hệ thống kiểm soát cửa ra vào sẽ giúp ngăn chặn việc ra/vào không mong muốn của những người vãng lai vào nơi làm việc một cách hiệu quả.

3. Thay thế và tiết kiệm thời gian cho người quản lý

– Máy chấm công bằng vân tay sẽ rất phù hợp cho các cơ quan, văn phòng công sở… Thích hợp cho mọi nhu cầu làm việc tăng ca tại công ty. So với cách quản lý thông thường thì khi tăng ca phải cần một hệ thống nhân viên giám sát tăng cường theo. Còn đối với việc khi sử dụng thiết bị mọi vấn đề về thời gian của nhân viên tăng ca đều được vận hành đơn giản bởi máy hoạt động 24/7 chính xác, khoa học và hiệu quả cao.
Dữ liệu chấm công đều được lưu trữ trên máy chấm công hoặc qua phần mềm quản lý trên máy tính. Có thể nhập, xuất dữ liệu bất kỳ khi nào chỉ với thao tác đơn giản.

4. Lấy dữ liệu từ xa một cách nhanh chóng và đơn giản

– Máy chấm công có thể lấy dữ liệu từ xa qua internet nên các doanh nghiệp có nhiều cơ sở sẽ không phải lo ngại việc lấy dữ liệu từ các cơ sở khác. Chỉ cần có mạng Internet người dùng hoàn toàn có thể truy cập vào dữ liệu chấm công tại các điểm của công ty.
Hệ thống máy chấm công còn có khả năng tích hợp với hệ thống kiểm soát cửa ra vào, hệ thống Camera giám sát.

5. Máy chấm công sử dụng đơn giản

– Thiết bị máy chấm công vân tay rất linh hoạt và dễ dàng mở rộng các chức năng khi dùng. Thích hợp cho nhiều mô hình và các công ty có quy mô lớn nhỏ khác nhau.
– Tùy theo mô hình quản lý tại các công ty sẽ có sự lựa chọn hình thức chấm công khác nhau như dùng vân tay hoặc chấm bằng thẻ từ hoặc chấm bằng khuôn mặt.

6. Mang lại sự chuyên nghiệp

– Máy chấm công giúp các doanh nghiệp quản lý nhân viên 1 cách hiệu quả mang lại sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc. Tiết kiệm chi phí, vận hành tốt hơn.

Thông qua những ưu điểm nổi bật kể trên chúng tôi tin rằng máy chấm công là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *