Máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất? Máy quét vân tay loại nào tốt?

Máy chấm công vân tay, hay máy quét vân tay là máy sử dụng Sensor quang học để nhận diện vân tay của bạn và so sánh nó có đúng với mẫu vân tay mà máy đã lưu trong bộ nhớ không.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy chấm công vân tay của các hãng khác nhau, với những công nghệ nhận diện vân tay khác nhau. Để người tiêu dùng lựa chọn được máy chấm công vân tay nào tốt nhất? là một câu hỏi khó cho người mua lần đầu.

Hiện nay tại Việt nam có sự tham gia của các hãng máy chấm công khác nhau như: 

Mỗi hãng đều có công nghệ khác nhau và liên tục phát triển mới. Nhưng trên hết hãng Ronald Jack của Malaysia vẫn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng vì thiết kế đẹp, công nghệ nhận diện vân tay liên tục phát triện, phải kể đến đặc điểm tốt nhất là độ bền của máy Ronald Jack đối với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Vì vậy máy chấm công vân tay tốt nhất mà được các công ty, khách hàng lựa chọn nhiều nhất là của hãng Ronald Jack.

Nhưng khi biết được hãng bán hàng tốt rồi thì việc quan trọng không kém là lựa chọn máy nào phù hợp với mô hình hoạt động của công ty của mình ( Các bạn có thể xem bài viết đó tại đây). Còn sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ra một số mẫu máy mới nhất cho các bạn tham khảo lựa chọn để trả lời cho câu hỏi mua " máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất? " hay " mua máy quẹt vân tay loại nào tốt nhất? "

Máy chấm công vân tay Ronald Jack AS500

  • Dung lượng lưu trữ 500 vân tay

Máy chấm công vân tay Ronald Jack AS88

  • Dung lượng lưu trữ 1000 vân tay, có Pin dự phòng 6-8h

Máy chấm công vân và thẻ từ tay Ronald Jack AS89

  • Dung lượng lưu trữ 2000 vân tay và 2000 thẻ từ, có Pin dự phòng 6-8h (tùy chọn)

Máy chấm công vân và thẻ từ tay Ronald Jack AC3000

  • Dung lượng lưu trữ 3000 vân tay và 3000 thẻ từ

Công ty Phương Đăng chuyên cung cấp, phân phối máy chấm công vân tay Ronald Jack. Các bạn có thể tham khải thêm tại đây. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn phần mềm miễn phí. Liên hệ 0973 959 003 để được tư vấn chi tiết.

0963058305 - 0339002628

Thông báo

Web Statistics