LỜI NGỎ

Giới thiệu về công ty TNHH thiết bị văn phòng Phương Đăng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG PHƯƠNG ĐĂNG

Chuyên phân phối các sản phẩm máy văn phòng và máy công nghiệp chất lượng cao.

            Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm  của công ty chúng tôi.

          Công ty TNHH thiết bị văn phòng Phương Đăng với thương hiệu máy văn phòng Hà Nội  từ lâu đã là thương hiệu có chỗ đứng trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy móc thiết bị văn phòng giá rẻ chất lượng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối, chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chất lượng cao được đào tạo bài bản, luôn mong muốn đem lại dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm thiết bị văn phòng được nhập khẩu chính hãng,chất lượng cao được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay quý khách.

Ngoài ra, sản phẩm được bán trực tiếp, không trung gian nên giá cả rất cạnh tranh, có chế độ bảo hành cho mỗi sản phẩm nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Các dòng sản phẩm chủ đạo của công ty :

Đặc biệt chúng tôi có chính sách giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội

Ngoài các sản phẩm được bán chúng tôi còn nhận bảo hành bảo trì máy tính, hệ thống mạng, sửa chữa máy chiếu, thay bóng đèn máy chiếu, đổ mực máy in …

Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn cho quý khách những sản phẩm tốt, chất lượng cao với giá cả tốt nhất.

 

096 305 8 305

Thông báo

Web Statistics